Gốc > Bài viết > Hình ảnh hoạt động >

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN ĐẠI LỘC

LIÊN ĐỘI TH TRƯƠNG HOÀNH

V/v Kết quả hoạt động tháng 09/2014

I/KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG:

1/Những việc đã làm:

-         Tổ chức lao động, vệ sinh trường lớp chuẩn bị cho năm học mới .

-         Tập luyện các tiết mục văn nghệ và đội trống,đội cờ cho ngày khai giảng năm học 2014.

-         100% học sinh tham gia dự ngày khai giảng năm học mới ngày 5/9 theo qui định của Bộ (Đã gởi báo cáo kết quả hoạt động và phay hình ảnh riêng)

-         Phát động và kí cam kết ,các cuộc vận động ngay trong lễ khai giảng.

-         Xây dựng các loại hình nề nếp cho học sinh ngay từ tuần học đầu tiên như: Nề nếp sắp hàng ra vào lớp, thể dục, vệ sinh lớp học, cửa kính, vệ sinh khu vực, nề nếp truy bài và hát đầu, giữa giờ.

-         Thành lập đội cờ đỏ, bầu BCS lớp, chia sao, bầu trưởng sao, bổ sung học sinh vào BCH Liên đội tạm thời để theo dõi các hoạt động.

-         Liên Đội tổ chức tốt phát thanh măng non về chủ đề “An toàn giao thông trong học sinh”.

-         Tổ chức tốt hoạt động vui trung thu và phát 460 xuất quà  cho học sinh (Đã gởi báo cáo kết quả hoạt động và phay hình ảnh riêng)

-         Liên Đội tổ chức kiểm tra nề nếp vệ sinh lớp học, khu vực và đồng phục của học sinh khi đến trường.

-         Hoạt động theo dõi của đội sao đỏ tốt,chặt chẻ .

-         Kết quả  đánh giá thi đua về nề nếp của các lớp như sau: Xếp loại tốt 16/16 lớp.

II/ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG ĐẾN

-         Thực hiện công tác thi đua tháng 10.

-         Chuẩn bị cho Đại hội Liên Đôi.

-     Xây dựng các nề nếp: Vệ sinh, tác phong, thể dục, xếp hàng ra vào lớp, …..

-    Phát thanh măng non chào mừng 15/10 (Kỉ niệm ngày anh Trỗi hy sinh), 20/10 (ngày Phụ nữ ViệtNam).

-   Hướng dẫn đội viên tiếp tục làm HSSS chi đội – Kiêm tra HSSS chi đội, lớp nhi đồng

-   Xếp loại hạnh kiểm đội viên.Kiểm tra nề nếp chi đội, lớp Nhi đồng-  Lao động vệ sinh trường lớp.

Đại Nghĩa, ngày 20 tháng 9 năm 2014

Hiệu trưởng                                                                       Tổng phụ trách

(Đã kí)                                                                               (Đã Kí)

Nguyễn Hữu Trung                                                         Nguyễn Thị Hoàng Hạ