Gốc > Bài viết >

CHI ĐOÀN TH TRƯƠNG HOÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ I - NHIỆM KÌ 2016 - 2018

Ngày 8 tháng 1 năm 2016, Chi đoàn Trường tiểu học Trương Hoành đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ nhất ( nhiệm kì 2016 – 2018). Về dự và chỉ đạo đại hội có ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đại Nghĩa, Chi bộ, Ban giám hiệu Trường tiểu học Trương Hoành cùng tất cả đoàn viên của chi đoàn. Sau thời gian làm việc khẩn trương sôi nổi với tinh thần xung kích – Tình nguyện – Sáng tạo đại hội đã thảo luận và đi đến thống nhất xây dụng phương hướng hoạt động nhiệm kì 2016 – 2018 trong đó tập trung chú trọng một số công tác như : Tăng cường các hoạt động chính trị, tư tưởng, truyền thống Cách mạng, đạo đức, nếp sống  và ý thức pháp luật cho Đoàn viên, Đội viên. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động:“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,  “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” , “ hai không”. Tích cực thực hiện phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện,học sinh tích cực”.  100% ĐVGV tham gia đầy đủ các đợt học chính trị, bồi dưỡng thường xuyên, bồi dưỡng chuyên môn, chuyên đề do PGD tổ chức,      tiếp tục triển khai thực hiện chương trình Rèn luyện Đoàn viên, nâng cao chất lượng Đoàn viên.Tham gia đầy đủ các nội dung  do Đoàn cấp trên đề ra và đạt kết quả cao. Tổ chức cho Đoàn viên thăm viếng và dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp 22/12, 27/7, Tết nguyên đán. Phấn đấu danh hiệu thi đua cuối nămLiên đội đạt danh hiệu xuất sắc, Chi Đoàn đạt danh hiệu xuất sắc….Đại hội cũng đã tập trung dân chủ bầu ra ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2016- 2018. Hy vọng với nhiệt huyết của tuổi trẻ chi đoàn tiểu học Trương Hoành sẽ gặt hái được những thành công trong thời gian đến.

THỤC OANH

Lê Văn Tấn @ 21:32 08/01/2016
    Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Trần Như Nguyện)