Gốc > Bài viết > Văn bản ngành > Văn bản Phòng giáo dục >

kế hoạch cử GV và HS Tiểu học của huyện tham gia Hội thi Viết chữ đẹp do Sở GD&ĐT tổ chức

V/v: thông báo kế hoạch

cử GV và HS Tiểu học của huyện

tham gia Hội thi Viết chữ đẹp do Sở GD&ĐT tổ chức

Kính gửi:  Hiệu trưởng các trường tiểu học có GV, HS  tham gia Hội thi Viết chữ đẹp dơ Sở GD&ĐT tổ chức

Tiếp theo tinh thần công văn số 45/CV-PGD&ĐT ngày 15/4/2013 của Phòng Giáo dục – Đào tạo về thông báo số HS được chọn vào Đội tuyển dự thi Viết chữ đẹp cấp Tỉnh và kế hoạch chuẩn bị cho GV – HS cấp Tiểu học tham gia Hội thi; Nay Phòng Giáo dục – Đào tạo thông báo kế hoạch tổ chức cho Giáo viên, học sinh thuộc đội tuyển của huyện tham gia Hội thi Viết chữ đẹp do Sở Giáo dục – Đào tạo Quảng Nam tổ chức từ ngày 23/4/2013 đến 26/4/2013 như sau:

1. Đối với giáo viên:

- Số lượng dự thi: 02 người:

+ Cô Trần Thị Minh Tường (GV trường tiểu học Nguyễn Ngọc Bình)

+ Cô Huỳnh Thị Yến (GV trường tiểu học Trần Tống)

- Thời gian tham gia Hội thi: Ngày 25 và 26 tháng 4 năm 2013

- Địa điểm: tại trường tiểu học Trần Quốc Toản, số 54 Trần Cao Vân, thành phố Tam Kỳ

2. Đối với học sinh:

- Số lượng: 10 học sinh/khối lớp (gồm 50 học sinh theo danh sách đính kèm công văn này).

- Địa điểm thi: Tại trường tiểu học Trần Tống

- Thời gian thi: Ngày 24 tháng 4 năm 2013; Học sinh có mặt tại địa điểm thi: Lúc 6 giờ 45 phút để khai mạc Hội thi.

3. Một số lưu ý cần thiết:

- Nhà trường cử người tổ chức đưa học sinh về địa điểm thi đúng thời gian quy định.

- Khi đi kiểm tra bút viết của học sinh đầy đủ.

- Mỗi trường cấp cho mỗi học sinh dự thi từ 3 đên 4 tờ giấy A4 để học sinh kê viết và lót tay để khỏi bẩn mặt giấy của bài viết

- Nhà trường căn cứ vào nội dung và yêu cầu thi ở từng khối lớp để dặn dò học sinh thực hiện đúng quy định, đặc biệt chú ý ở lớp 2 về viết chữ cái in hoa: 2 dòng chữ cỡ to, chữ đứng, nét đều (một dòng kiểu 1, một dòng kiểu 2).

- Nhà trường cần thực hiện chu đáo trong việc hướng dẫn HS khắc phục những nhược điểm trong nhận xét bài viết thử vừa qua, trong đó chú ý chữ viết đúng yêu cầu và đúng tốc độ, thời gian.

- Các Thành viên trong HĐ coi thi có mặt tại dịa điểm coi thi lúc 14 giờ 00 ngày 23 tháng 4 năm 2013 để nghe hướng đãn nghiệp vụ coi thi và chuẩn bị các yêu cầu cho công việc khác.

- Trường tiểu học Trần Tống tạm thời cho học sinh nghỉ học buổi sáng ngày 24/4/2013 và bố trí dạy bù vào thời gian thích hợp.

Nhận được công văn này, Phòng Giáo dục - Đào tạo đề nghị Hiệu trường các trường hướng dẫn tổ chức triển khai thực hiện chu đáo để Hội thi đạt kết quả tốt đẹp.

Nơi nhận:                                                                                           KT. TRƯỞNG PHÒNG

- Như trên;                                                                                             PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

- Lưu VP, Tiểu học                                                                                                (Đã ký)

Lương Đức Hiền