Gốc > Bài viết > Đội TNTP Hồ Chí Minh >

ke hoach tu hoa viet nam

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH               CỌNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

LIÊN ĐỘI TH TRƯƠNG HOÀNH                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

*

Số …../KH-LĐ                                           Đại Nghĩa, ngày 15 tháng 12 năm 2013

V/v Tổ chức tham gia cuộc thi “ Tự hào Việt Nam”

Thực hiện Công văn số 09 – CV/HĐĐ ngày 4 tháng 12 năm 2013 của Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam về việc hưởng ứng Cuộc thi “Tự hào Việt Nam” trong thiếu nhi cả nước. Nay Liên đội TH Trương Hoành  triển khai hưởng ứng tham gia cuộc thi “Tự hào Việt Nam” với những nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích của cuộc thi:

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử của quê hương, đất nước; từ đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, tự hào là người Việt Nam, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho đất nước.

2. Công tác tuyên truyền, phát động:

- Ban phụ trách Đội đã xây dựng kế hoạch cụ thể và tổ chức phát động trong toàn thể  Đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội về ý nghĩa cuộc thi và được các em hưởng ứng nhiệt tình

3. Tổ chức thực hiện:

a) Đối tượng tham gia:

- Tổ chức cho Đội viên, nhi đồng từ khối 2-5

- Phát động rộng rãi trong HĐSP nhà trường.

b) Cách thức làm bài:

Các em học sinh tham gia cuộc thi sẽ trả lời 09 câu hỏi trắc nghiệm (gửi kèm theo) và viết bài tự luận (không quá 1.000 từ) với chủ đề “Tự hào Việt Nam”.

- Bài dự thi là bài viết tay hoặc đánh máy vi tính, được trình bày trên giấy, vở học sinh hoặc khổ giấy A4 sạch sẽ, không tẩy xoá, không sử dụng bản Photocopy. Bài viết chưa đăng trên bất kỳ các phương tiện thông tin đại chúng nào. Mỗi học sinh được quyền gửi 01 bài tham gia dự thi. Ban Tổ chức không trả lại bài đã tham dự Cuộc thi.

- Bài dự thi ghi rõ: Họ tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ nhà riêng, địa chỉ trường lớp, số điện thoại liên lạc (nếu có). Ngoài bìa (bì thư) ghi rõ: Bài tham dự cuộc thi: “Tự hào Việt Nam”

c) Thời gian, địa điểm nhận bài dự thi tại trường:

- Thời gian: từ ngày phát động đến hết ngày 10 tháng 01 năm 2014(theo dấu bưu điện).

- Nơi nhận bài dự thi:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN THIẾU NHI VIỆT NAM

Tầng 7, số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
              Điện thoại : 04. 22412031 - 04.22412032

-         GVCN các lớp có trách nhiệm hướng dẫn cho các em làm bài và nhận bài viết của học sinh lớp mình tập hợp và nộp về cho ban hoạt động Đội (cô Hạ nhận bài).

-         Lưu ý: GVCN tổng kết số lượng bài của lớp và nộp về cho ban hoạt động Đội hạn chót sáng ngày 9-1-2014.

Trên đây là kế hoạch triển khai hưởng ứng tham gia cuộc thi “Tự hào Việt Nam” là một trong những chỉ tiêu thi đua công tác Đội năm học 2013-2014. Ban  hoạt động Đội – NGLL đề nghị 13 lớp trong Liên đội bám sát nội dung hướng dẫn để triển khai đạt hiệu quả cao nhất.

TPT                                                                  HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Thị Hoàng Hạ                                                   Nguyễn Hữu Trung

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH               CỌNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

LIÊN ĐỘI TH TRƯƠNG HOÀNH                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

*

Số 17/KH-LĐ                                           Đại Nghĩa, ngày 5 tháng 1 năm 2014

V/v Tổ chức tham gia cuộc thi “ Tự hào Việt Nam”

Thực hiện Công văn số 09 – CV/HĐĐ ngày 4 tháng 12 năm 2013 của Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam về việc hưởng ứng Cuộc thi “Tự hào Việt Nam” trong thiếu nhi cả nước. Nay Liên đội TH Trương Hoành  xin báo cáo kết quả tham gia cuộc thi “Tự hào Việt Nam” cụ thể như sau:

1. Mục đích của cuộc thi:

2. Công tác tuyên truyền, phát động:

3. Tổ chức thực hiện:

a) Đối tượng tham gia:

- Tổ chức cho Đội viên, nhi đồng từ khối 2-5

- Phát động rộng rãi trong HĐSP nhà trường.

b) Thời gian, địa điểm nhận bài dự thi tại trường:

- Và gởi bài dự thi về:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN THIẾU NHI VIỆT NAM

Tầng 7, số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
              Điện thoại : 04. 22412031 - 04.22412032

c) Kết quả:

- Số lượng bài tham gia:  300 bài

- Đã tiến hành gởi tham gia thi theo địa chỉ trên.

-Trên đây là báo cáo công tác tổ chức tham gia cuộc thi : “Tự Hào ViệtNam”.

TPT                                                              HIỆU TRƯỞNG

(Đã Kí)                                                                       (Đã Kí)

Nguyễn Thị Hoàng Hạ                                            Nguyễn Hữu Trung

Nguyễn Thị Hoàng Ha @ 09:38 22/01/2014