Gốc > Bài viết > Đội TNTP Hồ Chí Minh >

Độc Lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 29/KH-THTH

Đại Nghĩa, ngày  27 tháng 12 năm 2014

Tổ chức tổng duyệt “Tiếng hát học sinh”

Năm học : 2014-2015

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng GD&ĐT, kế hoạch năm học của trường Tiểu học Trương Hoành.

Ban HĐNGLL trường TH Trương Hoành xây dựng kế hoạch tổ chức tổng duyệt Tiếng hát học sinh năm học 2014-2015 gồm những nội dung cụ thể như sau:

I. Mục đích- ý nghĩa:

- Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày  ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2015) đồng thời giáo dục các em ý nghĩa truyền thống của ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

- Phát huy chương trình hát nhạc trong nội dung giáo dục.

- Duy trì phong trào văn hoá văn nghệ trong nhà trường, phát huy những nhân tố có năng khiếu văn nghệ để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia thi do các cấp tổ chức.

II. Nội dung tổ chức:

1. Thời gian tổ chức: Tổng duyệt chấm chọn vào 7h30 ngày …../1/2015

Công diễn vào tối ngày…../2/2015

2. Địa điểm: Tại trường Tiểu học Trương Hoành

3. Thành phần tham gia: Toàn thể CBCC và học sinh.

+ Hình thức tham gia: Mỗi lớp tham gia 02 tiết mục

+ Nội dung tổng duyệt :

- Những bài hát thiêu nhi có nội dung phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi và mang tính chất giáo dục cao.

- Tất cả các bài hát trong chương trình (Cho phép đưa những bài hát ca ngợi thầy cô giáo, Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước).

+ Thể loại duyệt : Hát múa phụ họa, kịch, hài, biểu diễn thời trang, nhảy nhịp điệu, erobit

Lưu ý: Bắt buộc 1 tiết mục học sinh phải hát trực tiếp, không dùng đĩa có lời (Cho phép hát theo nhạc đĩa),1tiết mục tự do không bắt buộc.

- Tất cả các tiết mục dự thi phải có sự đầu tư chu đáo, BTC sẽ loại không cho dự thi đối với những tiết mục làm qua loa.

III. Phân công nhiệm vụ:

- Khi nhận được bản kế hoạch này, đề nghị GVCN các lớp thông báo rộng rãi trong toàn học sinh, vận động học sinh  tham gia, thành lập đội  và tổ chức tập luyện và tham gia có chất lượng.

- Danh sách các tiết mục và học sinh  tham gia biểu diễn trong chương trình của các lớp gửi về cho cô Hạ vào ngày 25/1/2015.

IV. Biện pháp thực hiện:

- Tham mưu lãnh đạo nhà trường, Hội CMHS tạo điều kiện về mọi mặt để tổ chức tổng duyệt.

- Xây dựng kế hoạch, nội dung, chương trình, cụ thể.

- Họp hội đồng sư phạm triển khai kế hoạch.

- Họp Ban HĐNGLL phân công cụ thể công việc cho từng người và đôn đốc việc thực hiện của các lớp.

Trên đây là kế hoạch tổ chức tổng duyệt Tiếng hát học sinh, đề nghị các lớp triển khai thực hiện nghiêm túc.

Nơi nhận:

- Bộ phận NGLL của PGD; (báo cáo)

- Chi bộ; (báo cáo)

- BCH Công đoàn,(phối hợp)

- GVCN các lớp; (thực hiện)

- Lưu VT.

Nguyễn Hữu Trung

PHÒNG GD&ĐT  ĐẠI LỘC               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH NGUYỄN ĐỨC THIỆU                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Ái Nghĩa, ngày  15  tháng 5  năm 2013               Số:    /KHNGLL

TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VIỆT NAM NHÂN NGÀY 1 THÁNG 6

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng GD&ĐT, kế hoạch năm học của trường Tiểu học Nguyễn Đức Thiệu.

Ban HĐNGLL trường TH Nguyễn Đức Thiệu xây dựng kế hoạch tổ chức ngày hội thiếu nhi Việt Nam nhân ngày 1 tháng 6 như sau:

I/ Mục đích- ý nghĩa:

- Tạo sân chơi lành mạnh cho các em, giúp các em trong sáng, hồn nhiên  vui chơi sau một năm học căng thẳng

- Giúp các em thấy đựơc sự quan tâm, đầu tư  của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung đối với thế hệ trẻ. Từ đó các em càng phấn đấu ra sức học tập.

II/ Nội dung tổ chức:

1- Thời gian tổ chức:     7h30’ ngày 01/6/2013

2- Địa điểm: Tại trường Tiểu học Nguyễn Đức Thiệu

3- Thành phần tham gia: Toàn thể CB-CC và học sinh.   Hình thức tham gia: Mỗi lớp tham gia 01 tiết mục văn nghệ hoặc một trò chơi

III/ Biện pháp thực hiện:

- Tham mưu lãnh đạo nhà trường, Hội CMHS tạo điều kiện về mọi mặt để tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi.

- Xây dựng kế hoạch, nội dung, chương trình cụ thể.

- Họp hội đồng sư phạm triển khai kế hoạch.

Trên đây là kế hoạch tổ chức ngày hội thiếu nhi 1 tháng 6, đề nghị các lớp triển khai thực hiện nghiêm túc.

Hiệu trưởng                                                               Tổng phụ trách Đội

Đỗ Xuân Thưởng                                                                Nguyễn Thị My Na

Nguyễn Thị Hoàng Ha @ 10:23 04/05/2015