Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thơ văn

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Văn nghệ lớp 5A

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Tet.jpg Loichucmungnammoibangtienganhcuchayvaantuong4.jpg Chuc_mung_nam_moi.gif Chuc_mung_nam_moi.jpg DSCN0264.jpg DSCN0380.jpg DSCN0355.jpg DSCN0385.jpg DSCN0390.jpg DSCN0394.jpg DSCN0313.jpg 614.jpg 613.jpg DSCN0028.jpg DSCN0031.jpg DSCN0127.jpg DSCN00441.jpg DSCN0044.jpg 83.jpg DSCN0412.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Liên kết Website

  WEBSITE LIÊN KẾT

  THƯ VIỆN KHOA HỌC

  Tự điển bách khoa toàn thư!
  Bách khoa toàn thư mở!
  Tra cứu sinh vật rừng Việt Nam!
  Thư viện Online
  Thư viện hóa học Việt Nam!
  Thư viện giáo trình điện tử!

  BỆNH VIỆN TIN HỌC

  Chữa bệnh máy tính
  Kaspersky Việt Nam
  CMC Antivirus Việt Nam
  Cứu hộ máy tính và an ninh mạng
  Trung tâm an ninh mạng BKIS
  Diễn đàn tin học
  Tạp chí công nghệ thông tin
  Tin học trong tầm tay

  HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

  Thi giải toán qua mạng do Bộ GD tổ chức
  Thi violympic gia đình
  Ngôi nhà chung của học trò Việt
  Ôn thi tổng hợp
  Hệ thống tự điển chuyên ngành mở

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Trường Hoành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Đội TNTP Hồ Chí Minh >

  kịch bản ngày hội

  KỊCH BẢN
  Ngày hội: “Thiếu nhi khỏe -Tiến bước lên Đoàn”

  1. ỔN ĐỊNH

  2.LỂ DIỄU HÀNH

  NGUYÊN:  Báo cáo/ báo cáo chị TPT Đội toàn đội diễu hành gồm 88 đội viên, báo cáo đủ, xin cho đội diễu hành.

  Kính thưa các cô chú, anh chị đại biểu

  Kính thưa quý thầy cô giáo cùng các bạn đội viên thân mến!

  Chúng em những đội viên của liên đội trường tiểu học Trương Hoành rất vinh dự được mang tên người con của đất Đại Nghĩa, người đã từng khởi xướng phong trào chống sưu cao thuế nặng ở Trung Kì đầu năm 1908 – nhà yêu nước Trương Hoành. Để xứng đáng với tên tuổi của ông, đồng thời tiếp bước truyền thống của thế hệ đi trước, trong thời gian qua chúng em không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện để ghi thêm vào truyền thống của Đội với nhiều thành tích xuất sắc. Ngoài việc học, chúng em còn được tham gia các hoạt động bổ ich, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung như: Trò chơi dân gian, hội khỏe Phù Đổng, Chúng em kể chuyện Bác Hồ, viết chữ đep, vẽ tranh Hoàng Sa, Trường Sa trong trái tim em. Đặc biệt trong tháng 2 vừa qua chúng em là những diễn viên nhí khá thành công trong đêm hội diễn văn nghệ “Tiếng hát tuổi thơ” để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng.

  Với thành tích 5 năm liền đạt danh hiệu liên đội xuất sắc mà Hội đồng đội huyện công nhận phần nào đã khẳng định được tầm vóc của liên đội trường TH Trương Hoành. Đó chính là sự tổng hòa của 3 yếu tố: Sự chỉ đạo sâu sát của ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình của anh chị phụ trách, sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn liên đội. Trong thời gian đến chúng em sẽ tiếp tục phấn đấu, chắc chắn rằng nhiều diều tốt đẹp đang hứa hẹn chúng em ở phía trước.

   

   

  NGUYÊN: Dẫn đầu đoàn diễu hành là chi đội Nguyễn Văn Trỗi, chi đội được mang tên người anh hùng của đất Quảng Nam. Trong nhiều năm liền chi đội giữ vững danh hiệu chi đội xuất sắc, xứng đáng là con chim đầu đàn với nhiều thành tích trong học tập cũng như các phong trào thi đua khác, trong đó phải kể đến những gương mặt sáng giá như bạn Nguyễn Anh Khoa, Nguyễn Văn Tiến, Lữ Thị Minh Nguyệt, Đặng Thị Thu Trang, Mai Huỳnh Như, Nguyễn Thị Thùy Phước, Võ Đức Nghĩa, Nguyễn Thị Huỳnh Như, …

  NGUYÊN: Đang tiến về phía lễ đài là chi đội Nguyễn Viết Xuân, người được vinh dự cầm bảng tên chi đội là bạn: Lê Thị Thanh Trúc chi đội phó. Được sự quan tâm dìu dắt của chị phụ trách, trong những tháng đầu năm học 2014-2015 chi đội đã lập được nhiều thành tích xuất sắc với giải I hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”, giải I hội thi ‘Viết chữ đẹp”, giải nhất “Tiếng hát học sinh”, giải I bóng đá nữ, giải II bóng đá nam. Trong thời gian còn lại chi đội Nguyễn Viết Xuân tiếp tục phấn đấu ghi thêm vào thành tích của mình với những giải cao.

  NGUYÊN: Hãy dành một tràng pháo tay để chúc mừng chi đội Lê Đình Chinh, chi đội luôn giữ vững truyền thống đoàn kết, thân thiện đặc biệt là tinh thần tự quản, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, dẫn đầu khối 4 với phong trào thu gom giấy vụn, vỏ lon, thực hiện tốt cam kết “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “An toàn giao thông ” và “Bảo vệ môi trường ”. Đặc biệt trong đêm văn  nghê “Tiếng hát tuổi thơ” chi đội đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả với tiết mục múa “Người thầy”

  NGUYÊN: Nhà thơ Tố Hữu đã từng ngợi ca:

                     Những đồng chí lấy thân chèn pháo

                     Nát thân,  nhắm mắt còn ôm

  Đó chính là anh Tô Vĩnh Diện người đã lấy thân cứu pháo trong chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử năm 1954 mà chi đội lớp 4C được vinh dự mang tên. Với ban chỉ huy chi đội mạnh về phẩm chất, vững về năng lực, cùng với tài chỉ đạo sâu sát của chị phụ trách trẻ, nhiệt tình, năng động – cô giáo Võ Thị Thúy, trong thời gian qua chi đội đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa như Trò chơi dân gian, chạy 60m nam nữ, bật xa,…

  3. CHÀO CỜ THEO NGHI THỨC ĐỘI
  NGUYÊN: Lễ diễu hành đến đây là kết thúc, kính mời anh chị đại biểu, quý thầy cô, cùng các bạn đội viên, nhi đồng đứng lên chỉnh đốn trang phục chuẩn bị làm lễ chào cờ! Mời đội trống đội cờ vào vị trí .
  - Nghĩ! Nghiêm! Chào cờ, chào! (Trống đánh 3 hồi xong)

      Quốc ca!

       Đội ca!
  “Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại, sẵn sàng”

  Lễ chào cờ đã xong kính mời quý vị đại biểu, thầy cô cùng các bạn an tọa, mời đội trống đội cờ về vị trí.

  4. NGUYÊN nói:        SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG:

  NGUYÊN: Sinh hoạt truyền thống đến đây đã kết thúc xin cảm ơn  quý vị đại biểu, thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh.
  5. TUYÊN BỐ LÍ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU
   NGUYÊN:  Kính thưa quý vị đại biểu, thầy cô cùng các bạn đội viên thân mến!
               Cách đây 84 năm, tại hội nghị lần thứ hai ban chấp hành trung ương Đảng ngày 26 tháng 3 năm 1931, đã nhận rõ về vai trò của thanh niên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và ra Quyết định thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Đông Dương từ tiền thân của tổ chức Thanh niên cách mạng đồng chí hội do Bác Hồ sang lập từ năm 1925. trãi qua các thời kỳ cách mạng Đoàn ta đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng tổ quốc
  Sáng nay, hòa cùng với thiếu nhi huyện Đại Lộc nói chung, thiếu nhi trường ta nói riêng, hân hoan tổ chức kĩ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Cùng nhau ôn lại truyền thống đó và tổ chức các hoạt động vui chơi chào mừng tháng thanh niên và các hoạt động  ngày hội “Thiếu nhi khỏe- Tiến bước lên Đoàn đó là lý do của ngày hội hôm nay (vỗ tay)


   

  NGUYÊN: Đến dự Ngày Hội của chúng em, em xin trân trọng kính giới thiệu:
  - Anh:………………………………đại diện cho ban chấp hành xã đoàn Đại Nghĩa
  - Anh: …………………………………. đại diện cho hội đồng Đội Huyện Đại Lộc
  - Chị: …………...................................đại diện cho hội đồng Đội Huyện Đại Lộc

  - Thầy: Nguyễn Hữu Trung đại diện cho chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường.
  - Thầy: Mai Xuân Mạnh Phó hiệu trưởng nhà trường
  - Cô: Triệu Thị Chín Chủ Tịch công đoàn nhà trừơng
  - Qúy thầy cô, các anh chị tổng phụ trách của 42 Liên Đội cùng các bạn đội viên, nhi đồng đại diện cho các chi đội, lớp nhi đồng. Đề nghị chúng ta cho một tràn vổ tay hoan nghênh !
  6. PHÁT BIỂU KHAI MẠC CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG:
  NGUYÊN: Thưa các bạn! Về dự Ngày Hội “ Thiếu nhi khỏe-Tiến bước lên Đoàn” hôm nay, chúng em xin giới thiệu thầy Nguyễn Hữu Trung bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc cho ngày hội của chúng em! Xin trân trọng kính mời thầy.

  7. VĂN NGHỆ:
  NGUYÊN: Sau đây mình xin thông qua chương trình của Ngày Hội gồm có:

  1. ỔN ĐỊNH TỔ CHỨC

  2. LỄ DIỄU HÀNH

  3. CHÀO CỜ THEO NGHI THỨC ĐỘI

  4. SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG

  5. TUYÊN BỐ LÍ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU

  6. PHÁT BIỂU KHAI MẠC

  7. CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

  8. MÚA ĐỒNG DIỄN

  9. HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI

  NGUYÊN: Tiếp theo chương trình, xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bạn đội viên, nhi đồng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các chi đội thể hiện:

  * Múa: Bác Hồ người là niềm tin tất thắng (5C)- Chu Minh

  NGUYÊN:          Vì sao trái đất nặng ân tình

                               Gọi mãi tên người Hồ Chí Minh

                              Như một niềm tin như dũng khí

                              Như lòng nhân nghĩa, đức hi sinh

   Vì sao? Câu hỏi ấy sẽ được các bạn học sinh lớp 5C trả lời qua tiết mục múa Bác Hồ người là niềm tin tất thắng, nhạc và lời Chu Minh.

  * Việt Nam ơi

    NGUYÊN:          Nhà thơ Tố Hữu đã từng viết:

                                  Bốn nghìn năm dựng cơ đồ

                                 Vạn năm từ thuở ấu thơ loài người

                                  Ơi Việt Nam, Việt Nam ơi

                                 Việt Nam ta gọi tên người thiết tha

            Và Việt Nam ơi cũng là tựa đề của tiết mục múa do các bạn học sinh lớp 5A thực hiện, hãy dành cho lớp 5A một tràng pháo tay thật lớn.

  *Erobis

  NGUYÊN:      Liên tục chương trình là tiết mục  nhí nhảnh, hồn nhiên và hết sức sôi động đến từ lớp 3B, tiết mục nhảy Erobis, hãy cổ vũ và động viên tinh thần cho các bạn lớp 3B bằng một tràng pháo tay.

  8.  NGUYÊN: Tiếp theo chương trình xin mời quý cô chú đại biểu, anh chị khách quý, thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh hướng về phía trước xem tiết mục Đồng diễn với bài múa Hành khúc đội thiếu niên tiền phong: MỜI ĐỘI ĐỒNG DIỄN CHUẨN BỊ

  9.NGUYÊN: Sau cùng là các hoạt động vui chơi xin mời thầy cô có tên sau làm trọng tài cho hội thi, Thầy Tôny+cô Lài Ban Giám Khảo cho trò chơi nhảy bao bố của Khối4 và Khối 5,Thầy Nguyễn Đình Khối và thầy Phan Bình Ban Giám Khảo cho trò chơi kéo co của khối 1 và khối 2, Thầy Thu và cô Khai ban giám khảo cho trò chơi đổ nước vào chai của khối 3 mời ban giám khảo làm việc, mời các lớp chuẩn bị tham gia trò chơi, chúng ta cho một tràn vổ tay cổ vũ cho các lớp nào.

   

  10. KẾT THÚC:

  NGUYÊN:  Ngày hội “Thiếu nhi khỏe -Tiến bước lên đoàn” đến đây là kết thúc, xin kính chúc tất cả thầy cô giáo, anh chị đại biểu, các bạn học sinh nhiều sức khỏe, hạnh phúc. XIN CHÀO TẠM BIỆT


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Hoàng Ha @ 10:20 04/05/2015
  Số lượt xem: 282
  Số lượt thích: 1 người (nguyễn vân thiệt)
   
  Gửi ý kiến