Gốc > Bài viết > Văn bản ngành > Văn bản nhà trường >

NỘI QUY CƠ QUAN

1/  Mỗi CBCC đều có trách nhiệm nghiên cứu, đầu tư  cho công việc của mình để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu đề ra trong năm học.

2/  Thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc, lên lớp theo đúng quy chế chuyên môn, không làm việc riêng, không nghe điện thoại, không hút thuốc khi lên lớp, sinh hoạt, hội họp. Nghỉ theo chế độ phải có đơn xin phép gởi trước cho tổ trưởng ít nhất 1 ngày, đi công tác phải báo trước.

3/  Theo dõi lịch công tác để triển khai và thực hiện các nhiệm vụ trong tuần và các công tác đột xuất khác.

4/  Thực hiện đúng trang phục CBCC, tác phong gương mẫu lịch sự văn minh trong giao tiếp ứng xử với mọi người, phát biểu đúng nơi đúng chỗ có ý thức tốt trong việc góp phần xây dựng cơ quan có đời sống văn hóa tốt, coi trường là nhà, CBCC là chủ.

5/  Nơi làm việc phải sạch sẽ, ngăn nắp. Bảo vệ quản lý tốt nguồn tài sản chung, không được chuyển dịch tài sản hoặc sử dụng không đúng mục đích, hư hỏng mất mát phải bồi thường.

6/  Mỗi CBCC đều có trách nhiệm nhắc nhở giáo dục học sinh ý thức rèn luyện, chấp hành nội quy và thái độ học tập, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường.

7/   Mỗi CBCC có ý thức tiết kiệm điện, nước, công quỹ... giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh, bảo vệ tài sản.

8/  Đầu giờ học, đầu giờ làm việc phải kiểm tra tài sản trong phòng cuối giờ phải cắt nguồn điện và đóng, khóa lại toàn bộ các cửa.

9/  Không phát ngôn tùy tiện làm ảnh hưởng đến cá nhân và tập thể, có trách nhiệm bảo vệ uy tín danh dự của CBCC trong nhà trường. Bảo mật những thông tin quan trọng trong nội bộ - Phải trung thực trong mọi công việc.

10/ Không tạo sự mất đoàn kết nội bộ, tôn trọng việc và giúp đỡ lẫn nhau. Kiên quyết đấu tranh với những hiện tượng tiêu cực xảy ra trong nhà trường.

Nguyễn Hữu Trung @ 20:11 27/04/2013