Gốc > Bài viết > Văn bản ngành > Văn bản Phòng giáo dục >

Triển khai duyệt kế hoạch

V/v Triển khai duyệt kế hoạch

năm học 2012 - 2013

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường tiểu học trong toàn huyện

Tiếp theo tinh thần công văn số 439/PGD&ĐT ngày 11/6/2012 của Phòng Giáo dục – Đào tạo về việc Duyệt kế hoạch phát triển mạng lưới trường lớp, giáo viên năm học 2012 – 2013; Đồng thời để có cơ sở và điều kiện tổng hợp nội dung nêu trên đối với cấp Tiểu học; Phòng Giáo dục – Đào tạo tiến hành tổ chức duyệt kế hoạch phát triển của các đơn vị trường tiểu học, Cụ thể như sau:

1. Thời gian thực hiện: Ngày 19 tháng 6 năm 2012

(Buổi sáng: Khai mạc và làm việc lúc 7 giờ 30 – Buổi chiều: Từ 13 giờ 30).

2. Địa điểm: Tại trường tiểu học Trương Hoành

3. Thành phần tham dự:

- Về phía Phòng Giáo dục – Đào tạo:

Trân trọng kính mời các Đồng chí Lãnh đạo, Đại diện các bộ phận công tác (VP, Thanh tra, Sách – Thiết bị, TCCB, Tài vụ, NGLL).

- Về phía Trường tiểu học:

Trân trọng kính mời Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng.

4. Một vài vấn đề lưu ý để chuẩn bị trình bày tại thời điểm làm việc:

- Mỗi đơn vị viết báo cáo tóm tắt về tình hình chung nhất trong việc phát triển mạng lưới trường lớp: CSVC, đội ngũ, học sinh, nguồn ngân sách…để trình bày và gửi cho Phòng Giáo dục – Đào tạo tại thời điểm làm việc (báo cáo không quá 02 trang).

- Về số liệu và nội dung chính yếu được cập nhật theo mẫu (Phòng Giáo dục – Đào tạo gửi trên kênh điều hành, các trường căn cứ vào các yêu cầu theo mẫu để cập nhật thông tin theo hướng dẫn tại tệp tin. Các biểu số liệu được lưu lại và do Hiệu trưởng trình bày trên máy tính.

- Lưu ý:

+ Các trường phải xem nội dung hướng dẫn ở sheet đầu tiên trước khi thực hiện nội dung ở các sheet tiếp theo và nhất thiết không được chỉnh sửa tất cả các cột mục, tên cột mục trong biểu bản; Sau khi cập nhật xong, gửi qua kênh điều hành cho Tiểu học – Thời gian gửi phải hoàn thành chậm nhất trước 16 giờ 00 ngày 16 tháng 6 năm 2012 để Phòng Giáo dục – Đào tạo tiện việc liên kết toàn huyện.

+ Đề nghị Hiệu trưởng trường tiểu học Trương Hoành tạo điều kiện bố trí nơi làm việc, hệ thống trình chiếu giúp Phòng Giáo dục – Đào tạo hoàn tốt công việc này.

+ Lịch quy định duyệt kế hoạch:

* Buổi sáng, gồm các trường: Lê Phong, Trương ĐìnhNam, Ngô Quang Tám, Nguyễn Văn Bổng, Trần Phước, Nguyễn Minh Chấn, Nam Trân, Hồ Phước Hậu, Đỗ Văn Quả, Nguyễn Thái Huý, Nguyễn Thị Bảy, Trần Đình Tri, Đoàn Quý Phi.

* Buổi chiều, gồm các trường còn lại.

Trên đây là nội dung triển khai duyệt kế hoạch năm học 2012 – 2013 của cấp tiểu học, Phòng Giáo dục – Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường bố trí thời gian để rà soát, xác định thông tin về số liệu và các vấn đề có liên quan khác một cách đầy đủ và sát đúng để phục vụ cho việc duyệt kế hoạch được khoa học và chính xác.

Nơi nhận:                                                                       TRƯỞNG PHÒNG

- Như trên;

- Lưu VP, Tiểu học                                                                                       (Đã ký)

Huỳnh Ngọc Ánh